Công ty K&H Việt Nam tham gia hội thảo “Kết nối hàng Việt với các kênh phân phối”

Tp.HCM  ngày 12/8/2016, tại khách sạn Ramana (323 Lê Văn Sỹ, Phường 15, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh), Hiệp hội doanh nhân Việt Nam phối hợp cùng với Cơ quan phát triển quốc tế Hoa Kỳ và Báo Công Thương đã tổ chức buổi hội thảo “Kết nối hàng Việt với các kênh phân phối”. Hội thảo được tổ chức nhằm mục đích tạo cơ hội cho các doanh nghiệp hàng Việt và các hệ thống phân phối gặp gỡ trao đổi tìm kiếm đối tác tiêu thụ và thông tin hàng hóa sản phẩm.

DSC_0934

DSC_0952

Công ty TNHH K&H Việt Nam đã tham gia giới thiệu ra thị trường một số dòng sản phẩm thực phẩm chức năng Chăm sóc và Bảo vệ sức khỏe được sản xuất từ Thái Lan bao gồm: Viên Tinh dầu gạo “BEVERVE” RICE BRAN OIL – 100% Organic, Viên Bổ xương “CALTILAGE”,… dòng mỹ phẩm chăm sóc da như Chai xịt dưỡng da “REJURIS” MARINE NANO SPRAYKem đánh răng cao cấp “DENTAL WISE”. Các sản phẩm này đều có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng.

Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển trên tiêu chí “Không sử dụng hóa chất”, sử dụng nguồn nguyên liệu 100% từ thiên nhiên, công nghệ loại bỏ độc tố trong quy trình sản xuất giúp sản phẩm giữ nguyên được các chất dinh dưỡng tinh túy chắt lọc được, có tác dụng rất tốt trong việc làm đẹp cũng như hỗ trợ và điều trị bệnh.

Qua buổi hội thảo, Công ty K&H Việt Nam muốn đem các sản phẩm “Chăm sóc &Bảo vệ sức khỏe” đến gần hơn với người tiêu dùng thông qua các hệ thống phân phối bản lẻ trong toàn quốc với thông điệp giúp nâng cao sự hiểu biết và nhận thức trong bảo vệ  chăm sóc sức khỏe  cho bản thân của người dân Việt Nam bằng các sản phẩm hoàn toàn tự thiên nhiên của công ty , góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình và xã hội.

Dưới đây là 1 số hình ảnh trưng bày sản phẩm của công ty tại Hội thảo:

Hoi-thao-2

Các sản phẩm của công ty K&H Việt Nam đã nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của đông đảo các đối tác và khách hàng tiêu dùng.

Hoi-thao-4

Hoi-thao-3

Tham dự buổi hội thảo, có phần phát biểu và chỉ đạo của Thứ trưởng Bộ Công Thương và tham luận của Sở Công Thương Tp.Hồ Chí Minh về hoạt động kết nối hàng Việt vào hệ thống siêu thị và các kênh phân phối. Trong đó có đại diện các siêu thị, trung tâm thương mại có vốn đầu tư FDI, các kênh phân phối bán lẻ, siêu thị trong nước như Lotte Mart, Emart, Big C, Metro, AeonMall, B’s Mart, Auchan,… và các doanh nghiệp trong nước có nhu cầu kết nối mở rộng thị phần trong và ngoài nước.

Đã cập nhật: Tháng tám 12, 2016

Chia sẻ bài viết này!