Nguyên nhân gây mệt mỏi, đau lưng

Hiện nay, nhiều người thường đến Bệnh viện để gặp bác sĩ thăm khám tình trạng của họ luôn ở trong trạng thái thường xuyên bị mệt mỏi, hay đau lưng buổi sáng thức dậy, các khớp vai kêu lạo xạo khi vận động. Cúi xuống đứng dậy cũng khó khăn, mỗi lần ngồi lâu là tê chân và thắt lưng.

Kết quả chụp X-quang của bệnh viên không phát hiện được bệnh và được trả về kết quả cho bệnh nhân là tình trạng bình thường. Nhưng bản thân người bệnh đó lại cảm thấy không ổn chút nào

cal_dau lung

Lý do là bác sĩ y khoa thông thường chỉ chú ý đến những vấn đề nghiêm trọng. Nếu hình ảnh X-quang của bạn không cho thấy bệnh ung thư, gãy xương hoặc một vấn đề lớn nào thì họ thường chẩn đoán là bình thường.

Vậy vấn đề thực sự mà bạn gặp phải là sự mất cân bằng hoặc hạn chế trong chuyển động vùng cột sống. Tình trạng này kéo dài sẽ dần ăn mòn và làm tăng nhiệt ở các khớp cột sống, cho đến khi khớp hoàn toàn bị cứng lại. Theo thời gian (có thể nhiều tháng đến nhiều năm) bạn sẽ cảm thấy đau dữ dội hơn. Nhưng cơn đau và sự hạn chế chuyển động của cột sống không hiển thị trên hình chụp X-quang, do vậy việc chụp chiếu không thể phát hiện được.

Trường hợp của bạn chưa đến nỗi phải uống thuốc giảm đau, hơn nữa thuốc có rất nhiều tác dụng phụ  mà không thể giúp chỉnh sửa những sai lệch về cấu trúc vật lý. Trước mắt để giảm đau, bạn có thể chườm lạnh. Sau đó nên tập vật lý trị liệu kết hợp với nắn chỉnh cột sống, massage nhằm chỉnh sửa những sai lệch của cột sống, đồng thời giải quyết tận gốc cơn đau. Bạn cũng nên chú ý hơn đến các tư thế hàng ngày, tránh các tư thế xấu gây hại cột sống. Duy trì như thế sẽ giúp hồi phục tầm vận động các khớp, giảm sự đè nén dây thần kinh, cơ không còn căng cứng và không còn bị đau đớn, mệt mỏi nữa.

Bên cạnh đó, bạn còn cần phải bổ xung thêm các nguồn thực phẩm chứa nhiều Calcium tự nhiên để cung cấp và mang lại lợi ích chắc khỏe cho vùng thắt lưng, cột sống, khớp chân và khớp vai, từ đó nhằm giảm thiểu những hiện tượng gây đau đớn và khó chịu cho cơ thể từ nguyên nhân chính gây ra là sự thiếu hụt và mất cân bằng Calcium cho cơ thể. Các nhà khoa học trên thế giới đã nghiên cứu và nhận thấy rằng từ 30 tuổi trở lên cơ thể đã không còn sản sinh Calcium cho xương.

Bạn có biết sự ảnh hưởng của Calci đối với cơ thể ngoài lợi ích cho xương và răng không ?

Calci trong máu giúp sản sinh hooc môn và Enzyme kích thích hoạt động cơ thể.

  • Đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối hoạt động của các dây thần kinh.
  • Giúp cơ mạch hoạt động tốt, đặc biệt là cơ mạch tim.
  • Giúp cho quá trình đông máu khi chảy máu.
  • Có tác dụng tăng cường sức đề kháng.
  • Kiểm soát hoạt động của túi mật và axít béo trong ruột, nguyên nhân gây ra ung thư ruột.
  • Giúp giảm đau mỏi cho phụ nữ trước kỳ kinh nguyệt. Đối với phụ nữ, hiện tượng thiếu Calci còn gây ra tình trạng hoóc-môn thay đổi.
  • Calcium còn giúp ngăn ngừa chống các bệnh ngoài các bệnh về xương khớp như bệnh Alzeimer

 

Vì thế Calcium rất cần thiết đối với cơ thể. Qua thực phẩm ăn uống hàng ngày lượng Calcium cung cấp chỉ đáp ứng được khoảng 50% nhu cầu Calci cần có; từ đó khi nhu cầu Calci bị thiếu, cơ thể sẽ hút lượng Calci có trong xương, dần dần xương sẽ trở nên yếu, bị bào mòn và dễ bị chấn thương.

Calcium được xem là rất cần thiết cho cơ thể, bất kỳ giới tính nào dù nam hay nữ, trẻ em hay người lớn; tuy nhiên nhu cầu Calcium đối với mỗi người.

Giải pháp mới cho việc chăm sóc và bảo vệ xương: Viên Bổ xương “CALTILAGE ”

Xương chắc khỏe phải được kết hợp từ Calcium và Collagen.
CALTILAGE hòa tan hoàn toàn tốt trong nước.
CALTILAGE hấp thu hơn 90% vào cơ thể mà không cần qua chất xúc tác Acid nên có thể uống ngay trước bữa ăn hoặc sau bữa ăn đều được.
CALTILAGE kích thích tái tạo Collagen và xương sụn giúp tăng Calci trong máu.

cal

Viên Bổ xương “CALTILAGE” với thành phần Calcium L-Threonate

Sản phẩm theo phát minh của Hoa Kỳ giúp ngăn ngừa bệnh loãng xương và các bệnh xương khớp vì chất L-Threonate là chất Calcium được Hoa Kỳ công nhận là chất có thể giúp kích thích xương tái tạo Collagen đồng thời làm chậm quá trình tiêu hao xương.

Sản phẩm đã được chứng nhận CBCL số      ………… và hiện đang có bán tại …………….

 

Chia sẻ bài viết này!