Giới Thiệu Về Công Ty

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ K&H (tiền thân của Công ty TNHH K&H Việt Nam)  thành lập từ  năm 1999 với lĩnh vực  hoạt động chính trong  ngành nuôi trồng thủy sản qua việc sản xuất và cung cấp thức ăn thủy sản cùng các sản phẩm phụ trợ đáp ứng toàn bộ công nghiệp nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam.

Là một trong những doanh nghiệp Việt Nam dẫn đầu trong việc cung ứng các sản phẩm phục vụ cho ngành nuôi trồng thủy sản qua thương hiệu “K&H” từ những thời kỳ đầu ngành nuôi trồng thủy sản mới bắt đầu bùng nổ và phát triển mạnh tại Việt Nam. Góp phần không nhỏ vào quá trình xây dựng, tuyên truyền về một công nghệ nuôi trồng an toàn, bền vững ngay từ những ngày đầu cùng với các sản phẩm chất lượng, uy tín mang thương hiệu “K&H” đã khẳng định được vị trí của mình tại thị trường cho đến ngày nay. Nhiều năm liền công ty đã đạt được các giải thưởng và bảng vàng danh dự của các cơ quan ban ngành và Ủy ban Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng như:

cup

Trải qua nhiều thời kỳ biến động thăng trầm của kinh tế những năm gần đây, công ty K&H Việt Nam vẫn phát triển ổn định và bền vững bên cạnh chiến lược mở rộng hoạt động của công ty sang lĩnh vực tiêu dùng, thương mại,….

Với tiêu chí hoạt động “luôn lấy chất lượng đi đầu”, hiện nay công ty đang xây dựng và phát triển mạng lưới phân phối tại thị trường Việt Nam một số sản phẩm “Chăm sóc sức khỏe”, sản phẩm tiêu dùng, dược mỹ phẩm,…  được nhập khẩu từ Thái Lan.

Các sản phẩm chăm sóc da, thực phẩm chức năng “Bảo vệ sức khỏe” được sản xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu thiên nhiên qua công nghệ mới nhất cùng sự chắt lọc tinh tế các thành phần dinh dưỡng tự nhiên nhằm mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm thực sự chất lượng góp phần nâng cao giá trị cuộc sống.

Hiện tại công ty đã có gian hàng trên Lazada. Để truy cập vào gian hàng, quý khách vui lòng bấm vào logo bên dưới: