About Us

Công ty TNHH K&H Việt Nam được thành lập năm 1995, hoạt động trong lĩnh vực Thủy sản. Hiện nhà máy công ty tọa lạc tại KCN Đồng An I – Bình Dương, với tổng diện tích 6.000m², được trang bị các hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại với đội ngũ nhân viên có chuyên môn tay nghề cao, năng động, sáng tạo và gắn bó đã cho ra đời nhiều sản phẩm uy tín và có chất lượng cao phục vụ trong ngành nuôi trồng thủy sản trong nước và xuất khẩu; góp phần không nhỏ đến kim ngạch xuất khẩu thủy sản hàng năm của Việt Nam.

Trải qua nhiều thời kỳ thay đổi của đất nước công ty K&H Việt Nam vẫn phát triển ổn định và bền vững, đến nay công ty TNHH K&H Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thức ăn Thủy sản và các sản phẩm thuốc Thú y Thủy sản. Nhiều năm liền công ty đã đạt được các giải thưởng và bảng vàng danh dự của các cơ quan ban ngành và Ủy ban Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng như:

cup

Bên cạnh việc duy trì sản xuất và phân phối các sản phẩm cho thị trường trong nước như: Thức ăn bổ sung trong nuôi trồng Thủy sản, sản xuất chất cải tạo môi trường, hóa chất xử lý nước…. Hiện nay, công ty phát triển thêm lĩnh vực nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm Thực phẩm chức năng có chất lượng cao chăm sóc sức khỏe con người với đặc điểm “Hoàn toàn từ thiên nhiên” của Công ty WISE Network International (Thái Lan).